Phân tích thành phần dinh dưỡng

  1. Phương pháp Phân tích thành phần dinh dưỡng có trong thực phẩm

QCVN sử dụng các phương pháp chuẩn và chính xác như AOAC, ISO, FAO, TCVN để phù hợp với mỗi bản chất mẫu Thực phẩm (thủy hải sản, sữa, thực phẩm dinh dưỡng, thực phẩm chế biến, rau củ, ngũ cốc, bánh kẹo, mì gói, nước giải khát)

2. Các thành phần dinh dưỡng thông thường bao gồm:

  • Giá trị năng lượng
  • Tổng lượng chất béo
  • Axit béo
  • Carbohydrate
  • Đường
  • Đạm
  • Muối
  • Độ ẩm
  • Tro
  • Vitamin (tan trong chất béo, tan trong nước)
  • Khoáng chất
  • Chất xơ tiêu hóa
  • Thành phần axit amin

Ngoài ra khi xuất khẩu hàng hóa vào các thị trường EU hay Mỹ, công ty xuất khẩu hàng hóa cần đảm bảo tuân thủ những quy định nghiêm nghặt về thành phần dinh dưỡng cũng như dán nhãn dinh dưỡng của FDA, USDA, European Commission.

QCVN với hơn 22 năm kinh nghiệm trong ngành phân tích thành phần dinh dưỡng trong thực phẩm: với đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật viên có trình độ cao; Máy móc, thiết bị hiện đại; Đầu tư nghiên cứu phát triển áp dụng quy trình quốc tế xuyên suốt các khâu; Chất lượng dịch vụ luôn được quan tâm và cải tiến liên tục để cung cấp những giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng.

CÔNG TY CP KỸ THUẬT TIÊU CHUẨN QCVN VIỆT NAM

Trung tâm: 67/2/8 Đường số 5, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Điện thoại: 0287 308 6678 – Hotline: 0918.945.839

Email: info@qcvn.com.vn