Câu hỏi thường gặp về Phản hồi – Góp ý

Mục đích của việc thu thập thông tin là nhằm xây dựng QCVN trở thành một website mang lại nhiều tiện ích nhất cho khách hàng. Vì thế, việc sử dụng thông tin sẽ phục vụ những hoạt động sau:

Báo giá/ tư vấn dịch vụ phân tích thí nghiệm cho khách hàng

Cung cấp một số thông tin về bản bản pháp luật liên quan đến luật môi trường hoặc các quy chuẩn tiêu chuẩn với việc phân tích thí nghiệm

Nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng của QCVN

Giải quyết các vấn đề, tranh chấp phát sinh liên quan đến việc sử dụng website

Ngăn chặn những hoạt động vi phạm pháp luật Việt Nam

Để sử dụng được các dịch vụ của QCVN như yêu cầu báo giá Quý Khách Hàng cần cung cấp một số thông tin như: Tên  công ty; người liên hệ; số điện thoại; email; địa chỉ và một số thông tin khác. Phần thủ tục đăng k‎ý này nhằm giúp chúng tôi xác định thông tin chủ thể cần dịch vụ cụ thể giúp báo giá/ tư vấn thông tin cần thiết cho người nhận. Bạn có thể chọn không cung cấp cho chúng tôi một số thông tin nhất định nhưng khi đó bạn sẽ không thể hưởng được một số tiện ích mà những tính năng của chúng tôi cung cấp.

Chúng tôi cũng lưu trữ bất kỳ thông tin nào bạn nhập trên website hoặc gửi đến QCVN. Những thông tin đó sẽ được sử dụng cho mục đích phản hồi yêu cầu của khách hàng, đưa ra những gợi ý‎ phù hợp cho từng khách hàng khi tiến hành dịch vụ tại QCVN, nâng cao chất lượng hàng hóa dịch vụ và liên lạc với bạn khi cần.

Ngoài ra, các thông tin giao dịch gồm: lịch sử mua hàng, giá trị giao dịch, phương thức vận chuyển và thanh toán cũng được QCVN lưu trữ nhằm giải quyết những vấn đề có thể phát sinh về sau.

QCVN sử dụng phần mềm Secure Sockets Layer (SSL) để bảo vệ thông tin của khách hàng trong quá trình chuyển dữ liệu bằng cách mã hóa thông tin bạn nhập vào.

QCVN nhấn mạnh rằng chúng tôi rất quan tâm đến quyền lợi của Quý ‎khách hàng trong việc bảo vệ thông tin cá nhân. Chúng tôi luôn hoan nghênh các ý kiến đóng góp, liên hệ và phản hồi thông tin từ  bạn về “Chính sách bảo mật” này. Nếu bạn có những thắc mắc liên quan xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ Email: info@qcvn.com.vn

Hoặc liên hệ trực tiếp văn phòng theo thông tin

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT TIÊU CHUẨN QCVN VIỆT NAM

67/2/8 Đường số 5, Phường 17, Quận Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0287 308 6678

Với mong muốn được cung cấp dịch vụ chất lượng trong lĩnh vực phân tích quan trắc môi trường, QCVN rất mong nhận những ý kiến đóng góp để chúng tôi được hoàn thiện hơn nữa. Mọi đóng góp ý kiến của khách hàng vui lòng liên hệ theo thông tin

Email: cskh@qcvn.com.vn / Hotline 0919984839

Xin trân trọng cảm ơn!