3 phương pháp sinh học để xử lý nước thải công nghiệp thực phẩm
Nguồn gốc của nước thải công nghiệp thực phẩm Nước thải sản xuất từ quá trình sơ chế, rửa nguyên liệu, vệ sinh máy móc, thiết bị chế biến, vệ...
Chi tiết4 phương pháp xử lý chất thải – rác thải hiệu quả nhất hiện nay
Mục đích của việc xử lý chất thải Chuyển chất thải sang một dạng khác ít độc hại hơn, dễ kiểm soát hơn, chuyển chất thải thành chất khác có...
Chi tiếtGiúp bạn xử lý nước thải bằng công nghệ hóa lý
1. Phương pháp xử lý nước thải bằng công nghệ hấp phụ Phương pháp hấp phụ được dùng rộng rãi để làm sạch triệt để nước thải khỏi các chất...
Chi tiếtPhân tích đặc điểm nước thải dệt nhuộm
1. Quy trình nhuộm vải Bước 1: Nhập sợi vải về sau đó được chuyển qua công đoạn mắc sợi và hồ để đưa vào các máy dệt sợi tự...
Chi tiếtCon người và cân bằng môi trường sinh thái
Cân bằng sinh thái là gì? Cân bằng sinh thái là trạng thái ổn định tự nhiên của hệ sinh thái, hướng tới sự thích nghi cao nhất với điều...
Chi tiếtQuan trắc môi trường liên tục – DO, BOD, COD là gì?
1. Định nghĩa DO DO là lượng oxy hoà tan trong nước cần thiết cho sự hô hấp của các sinh vật nước (cá, lưỡng thê, thuỷ sinh, côn trùng...
Chi tiết