Danh mục giới hạn chỉ tiêu chất lượng đối với nước dùng để ăn uống, chế biến thực phẩm, đồ uống, nước tinh khiết đóng bình
Do Cục Y tế dự phòng và Môi trường biên soạn và được Bộ trưởng Bộ Y tế ban hành theo Thông tư số: 04/2009/TT – BYT ngày 17 tháng...
Chi tiếtHướng dẫn kiểm tra vệ sinh chất lượng nước hộ gia đình
Điều 1. Kiểm tra nguồn nước máng lần, nước tự chảy 1. Phạm vi kiểm tra: trong khoảng cách tối thiểu 100m từ nơi lấy nước lên thượng nguồn. 2....
Chi tiếtHướng dẫn kiểm tra, vệ sinh chất lượng nước của cơ sở cung cấp nước
Mục 1. NỘI KIỂM VỆ SINH, CHẤT LƯỢNG NƯỚC Điều 1. Kiểm tra vệ sinh nơi khai thác nước nguyên liệu 1. Đối với cơ sở cung cấp nước sử...
Chi tiếtHướng dẫn việc kiểm tra vệ sinh nước sạch, nước ăn uống và nhà tiêu hộ gia đình
Căn cứ Nghị định số 49/2003/NĐ-CP ngày 15/5/2003 của Chính phủ quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức bộ máy của Bộ Y tế;...
Chi tiếtHướng dẫn quy trình phân tích xử lý nước thải công nghiệp
Xử lý nước thải là gì? Xử lý nước thải là một quá trình chuyển đổi nước thải – nước không còn cần thiết hoặc thích hợp cho việc sử...
Chi tiếtHồ sơ khai thác sử dụng nước mặt theo nhà nước quy định
Nước là tài nguyên vô cùng quý giá, không chỉ là yếu tố duy trì sự sống của con người mà còn là công cụ để phát triển kinh tế....
Chi tiết