Giới thiệu công ty CP Kỹ thuật tiêu Chuẩn QCVN Việt Nam

I. TỔNG QUAN CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT TIÊU CHUẨN QCVN VIỆT NAM

QCVN ra đời và phát triển là kết tinh của khát vọng bảo vệ môi trường quan tâm đến sức khỏe con người, được lập lên bởi một đội ngũ tâm huyết, tận tụy với sự phát triển lĩnh vực quan trắc môi trường, kiểm nghiệm vi sinh, đào tạo kiểm nghiệm nhằm đảm bảo sự phát triển bền vững của các doanh nghiệp Việt Nam và đất nước. Hệ giá trị cốt cõi của QCVN là nền tảng quyết định tới sự phát triển trường tồn của QCVN:

Triết lý phát triển

  • Tôn vinh giá trị: QCVN tạo lập môi trường tôn vinh các giá trị nhân bản và giá trị tri thức của mỗi thành viên, làm nền tảng xây dựng văn hoá QCVN và phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao. Tri thức cùng với những giá trị sống, giá trị lao động cao đẹp của mỗi thành viên được QCVN ghi nhận, trân quý và tưởng thưởng xứng đáng cho những đóng góp đó vào sự nghiệp phát triển chung của QCVN.
  • Phụng sự xã hội: QCVN ra đời và phát triển nhằm mục đích hỗ trợ doanh nghiệp và cộng đồng chung tay bảo vệ môi trường sống, môi trường lao động, sức khỏe của con người.
  • Giữ gìn danh tiếng: QCVN coi giữ gìn danh tiếng trở thành lẽ sống của tổ chức bằng sự chuẩn mực và cam kết đến cùng chất lượng các sản phẩm dịch vụ của mình. Mỗi thành viên QCVN đều nhận thức sâu sắc việc phát triển và giữ gìn thương hiệu QCVN thông qua thái độ ứng xử tận tụy, tác phong làm việc chuyên nghiệp và chất lượng dịch vụ toàn diện đối với khách hàng.

Hoài bão QCVN

Là đơn vị kiểm nghiệm phân tích nước, thực phẩm, vi sinh số 01 Việt Nam

Sứ mệnh QCVN

Bảo vệ hệ sinh thái bao gồm: môi trường sống và sức khỏe con người trong lĩnh vực dịch vụ phân tích nước và quan trắc môi trường lao động, kiểm nghiệm thực phẩm

Các giá trị cốt lõi QCVN

Sáng tạo: QCVN luôn nỗ lực sáng tạo để liên tục tạo ra các tri thức mới, năng lực mới và giá trị mới cho khách hàng. Gắn học tập với sáng tạo để mang lại sự khác biệt làm lợi thế cạnh tranh và phát triển bền vững trở thành giá trị sống còn đối với QCVN. Mỗi thành viên QCVN được tự do suy nghĩ, tự do sáng tạo, tự do cống hiến, phát huy tối đa phẩm chất, năng lực của bản thân để đóng góp vào sự nghiệp phát triển của QCVN.

Học tập: QCVN tạo lập môi trường học tập để không ngừng tích lũy các tri thức, các chuẩn mực hoạt động nghề nghiệp phân tích thí nghiệm, ngày càng nâng cao năng lực bản thân, năng lực của tổ chức và nâng cao chất lượng dịch vụ phục vụ khách hàng.

Cam kết: Cam kết đến cùng về chất lượng dịch vụ phân tích quan trắc môi trường đối với khách hàng là giá trị quan trọng bậc nhất trong định hướng phục vụ khách hàng của QCVN, là cụ thể hóa bằng hành động về triết lý giữ gìn danh tiếng của QCVN mang lại cho khách hàng sự hài lòng và cảm nhận khác biệt về chất lượng dịch vụ cũng như văn hóa phục vụ của QCVN.

Nhân văn: Không dừng lại ở sự yêu thương, chia sẻ của những thành viên QCVN với nhau mà người QCVN ý thức được trách nhiệm và sự chia sẻ, hỗ trợ phát triển giữa các thành viên và đối với cộng đồng xã hội thông qua các hoạt động nghề nghiệp. QCVN tạo lập môi trường tri thức mở, đưa tri thức quan trắc môi trường, phân tích thí nghiệm, tư vấn môi trường đến được với ngày càng nhiều các cá nhân và tổ chức.

Chính trực: Tất cả các hoạt động của QCVN đều được Ban lãnh đạo công khai, chia sẻ với toàn thể các thành viên QCVN, đặc biệt là sự rõ ràng trong chiến lược phát triển, sự minh bạch trong tài chính và sự công bằng trong đãi ngộ. QCVN cũng là nơi các thành viên đều có quyền góp ý và các thành viên khác, đặc biệt là lãnh đạo phải có tinh thần cầu thị, biết lắng nghe, dám nhìn thẳng vào hạn chế để thay đổi và không ngừng hoàn thiện bản thân, hoàn thiện tổ chức.

Slogan: Chất lượng đúng quy chuẩn

Lo go

Mỗi thành viên QCVN đều phải thấm nhuần Hệ giá trị văn hóa cốt lõi QCVN để tạo dựng sức mạnh tập thể, vượt qua mọi khó khăn, thách thức và đưa QCVN phát triển, trường tồn.

Nếu ai đó đặt ra câu hỏi cho bạn “Văn hóa QCVN là gì?” Hãy trả lời đơn giản rằng:

VĂN HÓA QCVN LÀ CHẤT LƯỢNGTRUNG THỰC VÀ CỐNG HIẾN

II. CƯƠNG LĨNH PHÁT TRIỂN CỦA QCVN

Cương lĩnh QCVN là hệ thống các quan điểm phát triển nhằm định hướng, dẫn dắt và điều chỉnh các kế hoạch hành động nhằm đạt tới tầm nhìn và thực thi sứ mệnh của QCVN.

Thứ nhất: Con người là trung tâm của mọi tiến trình phát triển

Sứ mệnh của QCVN là tối ưu hóa tiềm năng cho các cá nhân và tổ chức thông qua phát triển năng lực học tập và sáng tạo tri thức. Để cụ thể hóa sứ mệnh của mình, tất cả các dịch vụ QCVN cung cấp đều lấy con người làm trung tâm, bởi chính con người là động lực của sự thay đổi và là nền tảng cho sự phát triển của các Công ty và xã hội. QCVN hướng tới tầm nhìn là một tổ chức cung cấp toàn diện các dịch vụ Quan trắc môi trường – Kiểm Nghiệm thực phẩmĐào tạo phân tích kiểm nghiệm hướng tới sự phát triển bền vững, hài hòa trong môi trường cạnh tranh toàn cầu.

Thứ hai: Phát triển văn hoá QCVN đặc sắc

QCVN nhận thức sâu sắc về vai trò của văn hoá đối với sự trường tồn của tổ chức, chúng tôi tâm nguyện rằng QCVN là một ngôi nhà sự nghiệp chung của tất cả các thành viên QCVN, nơi mà các thành viên cùng gắn bó, chia sẻ những niềm vui, nỗi  buồn, những thành công cũng như khó khăn trong công việc và cuộc sống.  Nơi đây các giá trị sống và lao động được tôn vinh, nơi mọi thành viên cùng nỗ lực học tập và sáng tạo, cống hiến cho chính bản thân mình, cho tổ chức và cho xã hội. QCVN chính là nơi các thành viên chia sẻ niềm tin, hi vọng và động viên nhau vượt qua mọi trở ngại trên con đường  phát triển. QCVN xác định rõ ràng triết lý phát triển, tầm nhìn, sứ mệnh và hệ giá trị cốt lõi của mình làm nền tảng phát triển nền văn hóa QCVN đặc sắc.

Thứ ba: Phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao

Nguồn nhân lực là yếu tố số một quyết định tới sự phát triển của QCVN. Với đặc thù là một tổ chức quan trắc môi trường, kiểm nghiệm thực phẩm, đào tạo kiểm nghiệm yếu tố con người, tri thức càng trở nên đặc biệt quan trọng. Do vậy QCVN định hướng phát triển đội ngũ nhân sự có trình độ quốc tế và tính chuyên nghiệp cao, xây dựng đội ngũ nhân sự hài hòa trên suốt chặng đường phát triển bằng cách kết hợp giữa một thế hệ là các chuyên gia, doanh nhân giàu kinh nghiệm giữ vai trò cố vấn và một thế hệ các nhà quản lý trẻ đầy khát vọng, sáng tạo và nhiệt huyết. Việc xây dựng nguồn nhân lực chất lượng cao, cam kết và tận tuỵ cùng sự nghiệp phát triển của QCVN luôn gắn với việc xây dựng chính sách đãi ngộ thoả đáng cả về vật chất và tinh thần và phát triển các giá trị học tập, sáng tạo không ngừng cho mỗi thành viên QCVN.

Thứ tư: Cung cấp các sản phẩm dịch vụ theo tiêu chuẩn, quy chuẩn của pháp Luật Việt Nam và các tiêu chuẩn Quốc tế

QCVN hiểu rằng ngoài sự tận tụy trong thái độ phục vụ, sự chuyên nghiệp trong tác phong thì việc không ngừng nâng cao và hoàn thiện chất lượng dịch vụ mới có thể mang lại sự hài lòng tối ưu cho mọi khách hàng. Với thế mạnh đội ngũ chuyên gia đều học tập và công tác nhiều năm ở các Viện Môi Trường và đội ngũ cố vấn dày dạn kinh nghiệm, QCVN tự tin với việc cung cấp các sản phẩm dịch vụ theo các chuẩn mực các quy chuẩn, tiêu chuẩn của Bộ Tài Nguyên Môi Trường và các tổ chức quốc tế về phân tích thí nghiệm, quan trắc môi trường, mọi quy trình làm việc của QCVN đều được xây dựng bài bản, hệ thống, mang tính chuyên nghiệp cao, không ngừng được đánh giá, nâng cấp và hoàn thiện. Thay vì tính hình thức, các dịch vụ của QCVN đều mang tính ứng dụng sâu sắc, linh hoạt và hiệu quả cho khách hàng.

Thứ năm: Phát triển QCVN theo hướng xã hội hóa

QCVN được sáng lập ra bởi một nhóm các Doanh nhân, chuyên gia và các nhà quản lý trẻ ưu tú cùng tâm huyết với sự phát triển của đất nước Việt Nam và sự tiến bộ của xã hội, và điểm gặp gỡ quan trọng nhất của các thành viên sáng lập là đều muốn đưa QCVN trở thành một tổ chức của xã hội như chính cái tên QCVN vậy. QCVN luôn sẵn lòng chào đón tất cả các cá nhân có tâm huyết và tài năng, đặc biệt là các chuyên gia, các doanh nhân trong và ngoài nước, cùng các Công ty tham gia đóng góp tri thức và tài chính vào các dự án phát triển của QCVN, hướng tới xây dựng một tổ chức tư vấn giáo dục mang tính cộng đồng xã hội cao, có vị thế xứng đáng tại Việt Nam và uy tín trong khu vực, đóng góp vào sự phát triển chung của xã hội.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT TIÊU CHUẨN QCVN VIỆT NAM

Địa chỉ: 537/7 Nguyễn Oanh, Phường 17, Quận Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0919 98 48 39/ Email: info@qcvn.com.vn